Làn trượt Samurai – Samurai Slide

Sau khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của Vịnh Hạ Long từ Cáp treo Nữ Hoàng hay dạo bước thư giãn quanh Vườn Nhật, du khách có thể chu du trên Làn trượt Samurai ba vòng xoáy đầu tiên tại Việt Nam.

Máng trượt là thiết bị trò chơi tạo cảm giác mạnh khi ngồi trên các xe trượt, điều khiển chủ động bởi người trượt và an toàn. Máng trượt vốn đã  rất phổ biến trên thế giới, tại các khu du lịch, và nay, du khách có cơ hội thử nghiệm trò chơi mới mẻ này ngay tại Sun World Halong Complex.

 

H012910009

Điểm đặc biệt  của Làn trượt Samurai so với các hệ thống trượt khác: đó là lần đầu tiên tại Việt Nam có đường trượt BA VÒNG XOÁY. Sẽ vô cùng thú vị khi trượt xuống bằng hệ thống máng trượt inox qua nhiều chặng quanh co, khúc khuỷu. Có đoạn xe đang chạy thẳng tắp, bỗng đến một đoạn cua xe nghiêng nghiêng cho du khách cảm giác thật đã.

Với hệ thống máng trượt an toàn và hoàn toàn không bị che chắn bởi tầm nhìn, du khách có thể vừa trượt vừa ngắm cảnh thành phố Hạ Long và Cầu Bãi Cháy từ trên cao.

IMG_0217An toàn tuyệt đối

Hệ thống máng trượt được chế tạo, thiết kế, lắp đặt và được kiểm định bởi công ty kiểm định hàng đầu thế giới tại Đức, công ty TUG.

Theo các chuyên gia, hệ thống Làn trượt Samurai có độ an toàn tuyệt đối, phù hợp với mọi độ tuổi, mọi giới. Người chơi được thắt đai an toàn. Mỗi xe ngồi từ 1-2 khách. Hệ thống máng trượt được kiểm soát tốc độ, tốc độ tối đa là 30 km/h.

Nếu không thích chạy nhanh, người trượt có thể sử dụng hệ thống phanh tay để chủ động điều chỉnh tốc độ trượt của xe. Hệ thống phanh tự động, hai cần phanh hai bên dễ dàng sử dụng. Phanh được sử dụng trong hệ thống là “phanh thường đóng”, nếu có tác động lực vào hai cần phanh thì phanh mới được mở, xe trượt mới chạy.

Ngoài việc chủ động kiểm soát tốc độ xe trượt, người chơi sẽ không phải điều khiển hướng đi do hệ thống ray trượt đã được thiết kế tự điều hướng.

Các đường trượt trên cao so với mặt đất có hệ thống lưới hai bên để đảm bảo an toàn cho người chơi. Camera được lắp đặt ở ga đi và ga đến. Tại mỗi ga đều có nhân viên hướng dẫn khách chơi cụ thể.

IMG_0242

 

Làn trượt Samurai bao gồm hai tuyến trượt:
Tuyến số 01: độ dài đường trượt xuống: 620 m
Tuyến số 02: độ dài đường trượt xuống: 530m
Cả hai tuyến đều có độ cao chênh lệch so với mặt đất là 55m.

Lưu ý: Trẻ em cao dưới 1.2m không được tham gia.
Làn trượt Samurai hoàn toàn miễn phí khi du khách tham quan Khu đồi Huyền Bí.  Đây là trải nghiệm không thể bỏ qua dành cho các du khách muốn khám phá bản thân khi dành những ngày nghỉ đáng nhớ tại tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á Sun World Halong Complex.